Hành trình tạo ra các sản phẩm nội thất chất lượng tại HHLDECOR

Tại HHLDECOR, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Các sản phẩm nội thất thành hình dựa trên bản vẽ của nhà thiết kế, sử dụng nguồn nguyên liệu tuyển chọn khắt khe và trải qua quá trình thi công tỉ mỉ dưới bàn tay của những người thợ tâm huyết, lành nghề. 

Khi bạn nhận được thành phẩm cũng là lúc những giá trị tinh thần kết tinh trong từng sản phẩm được lan tỏa, những món đồ dùng nội thất giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp, tiện nghi. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng đạt chuẩn, hoàn thành đúng tiến độ.

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ và hợp đồng

 Hai bên trao đổi các điều khoản trong hợp đồng

Khi nhận bản thiết kế từ khách hàng, chúng tôi bắt đầu dự toán tiến độ sản xuất. Sau đó, hai bên sẽ trao đổi để làm rõ các yêu cầu, thống nhất điều khoản hợp đồng. Đồng thời, HHLDECOR sẽ khảo sát thực trạng, cung cấp phản hồi khách quan về tính hợp lý trong bản thiết kế và đưa ra điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế. Lý tưởng nhất của bước 1 là bản hợp đồng được ký kết.

Bước 2: Chuẩn bị vật tư sản xuất

Dựa trên bản thiết kế, đội ngũ kỹ thuật viên của HHLDECOR sẽ thống kê, đánh giá, phân loại vật tư theo yêu cầu của từng sản phẩm. ACACIA, JOTEX… với chỉ số uy tín và chất lượng được công nhận trên toàn thế giới, là hai trong số những nhà cung cấp vật tư đạt chuẩn quốc tế được chúng tôi tin chọn.

  Vật tư được HHLDECOR tuyển chọn khắt khe

Không phân biệt kích thước, kiểu dáng, công dụng của sản phẩm, chúng tôi đều cam kết chỉ sử dụng nguồn vật liệu đạt chuẩn, chất lượng để đảm bảo độ bền đẹp. Vì chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm nội thất không chỉ có chức năng trang trí mà còn giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Bước 3: Gia công sơ bộ và làm hàng mẫu

  Sản phẩm nội thất mẫu được tạo hình tỉ mỉ

Trước khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi tập trung hoàn thiện sản phẩm mẫu với chất lượng hoàn hảo, được chăm chút từng chi tiết. Tiếp đến HHLDECOR tiến hành sản xuất hàng loạt thành phẩm chất lượng với khả năng chống cháy, chống nước, chống bám bẩn, chống mối mọt, độ bền màu cao.

Bước 4. Gia công sản phẩm

  Sản phẩm được gia công hàng loạt

Sau khi khách hàng đồng ý với sản phẩm mẫu, HHLDECOR sẽ sản xuất hàng loạt, đảm bảo thế hệ sản phẩm chính thức là bản sao chính xác 100% mẫu, từ kiểu dáng, chất liệu, chất lượng cho đến trải nghiệm người dùng. Trong giai đoạn này, đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề sẽ phối hợp với những thiết bị hiện đại, tiên tiến trong việc tạo ra từng chi tiết của sản phẩm nội thất.

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Sau khi hoàn tất công đoạn gia công từng chi tiết, chúng tôi tiến hành lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh theo bản thiết kế. Vải được căn chỉnh ngay ngắn, từng đường may thẳng tắp tuyệt hảo, hệ thống ốc được bắt chính xác dần giúp sản phẩm nội thất thành hình. 

  Sản phẩm được lắp ráp theo đúng bản thiết kế

Cũng trong lúc này đây, đội ngũ kỹ thuật viên đánh giá chất lượng của HHLDECOR sẽ hoạt động hết công suất để đối chiếu, thẩm định và đưa ra ý kiến điều chỉnh (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo sản phẩm đúng theo bản thiết kế. Vì chúng tôi hiểu rằng, cẩn thận trong từng công đoạn, đặc biệt là khâu đánh giá chất lượng, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất cho cả hai bên.

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Trải qua từng bước vừa nêu ở trên, sản phẩm đầu ra ở bước 6 này phải sát với bản thiết kế, dù trong từng đường kim mũi chỉ, đáp ứng nhu cầu khách hàng đã đưa ra.

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

  Sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm định lần cuối

Trước khi xuất xưởng, từng sản phẩm được kiểm tra lần cuối thật kỹ. Đội ngũ kỹ thuật sẽ xuống xưởng để trải nghiệm, đưa ra đánh giá chuyên môn về tính chân thực, độ thẩm mỹ và kết cấu của sản phẩm. Bất kỳ sai sót nào còn tồn tại đều sẽ được ưu tiên điều chỉnh hợp lý.

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Từng sản phẩm được HHLDECOR trân trọng và cẩn trọng đóng gói. Để khi trao đến tay khách hàng, chúng vẫn giữ được độ hoàn hảo và chất lượng như khi vừa trải qua công đoạn kiểm định khắt khe tại xưởng sản xuất.

Chúng tôi sử dụng chất liệu bao, gói sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo độ che chắn, giảm sốc, chống nhiệt để giữ cho sản phẩm của bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo.

Bước 9. Vận chuyển và lắp đặt

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, chính xác và an toàn. 

HHLDECOR hiểu rằng nhà không chỉ là nơi để về mà còn là tổ ấm tiếp thêm năng lượng cho mọi người, văn phòng công ty không chỉ là nơi để làm việc mà còn là không gian sáng tạo và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình kiến tạo không gian sống.

 

 

Bài viết liên quan