Vì sao chọn HHLDECOR

Trong nỗ lực vươn đến chuẩn quốc tế cho những sản phẩm nội thất xuất xưởng HHLDECOR, chúng tôi chú trọng:

1. Nguyên vật liệu đầu vào được khắt khe tuyển chọn và kiểm soát nghiêm ngặt. Không những đáp ứng yêu cầu của các thiết kế, mà còn góp phần đảm bảo chất lượng ngay từ những khâu đầu tiên.

Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ACACIA, JOTEX tại thị trường Việt Nam. HHLDECOR tự tin trong việc cung ứng cho các dự án & khách hàng của mình chất liệu vải cao cấp từ những thương hiệu uy tín quốc tế. HHLDECOR còn đa dạng trong chủng loại chất liệu & thương hiệu. Đảm bảo sự lựa chọn phong phú cho đối tác/ khách hàng.

Đối với mỗi chất liệu cấu thành sản phẩm, HHLDECOR cũng đặc biệt khắt khe trong chọn lựa:

– Chất liệu vải bọc chống thấm nước, chống cháy – có thể chùi rửa không ma sát bạc màu theo thời gian. Vải được nhập khẩu với chứng nhận quốc tế (chuẩn US, UK) – được kiểm chứng và công nhận trên toàn cầu.

– Đệm mút nhập khẩu êm ái, chống cháy, chống thấm nước.

– Khung gỗ tự nhiên nhập khẩu, chống mối mọt.

2. Kết hợp áp dụng máy móc công nghệ tiên tiến, giúp quá trình gia công sản phẩm trở nên chính xác và hiệu năng hơn.

Cơ sở vật chất với trang thiết bị máy móc hiện đại cho phép Xưởng HHLDECOR tối đa hiệu năng sản xuất, nâng cao tính chính xác và thực hiện được những sản phẩm với độ khó cao. Điều này cũng cho phép HHLDECOR đáp ứng các yêu cầu về mặt thời gian và tiến độ thực hiện dự án/ công trình.

3. Với bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, những sản phẩm xuất xưởng HHLDECOR đạt đến độ tinh tế, tỉ mỉ và hoàn thiện.

Tại HHLDECOR, chúng tôi tin tưởng vào những người thợ của mình. Bởi tâm huyết và tay nghề, sự trung thực và lòng nhiệt thành, tính cẩn trọng và tỉ mỉ – đây là những yếu tố then chốt cho quá trình hình thành nên sự tinh tế trong từng sản phẩm. Điều này có thể dễ dàng nhận ra trong từng đường may thẳng tắp gọn gàng, trong kỹ thuật bọc chỉn chu cân đối, và những gia công tiểu tiết nhằm đảm bảo độ bền chắc của sản phẩm.

4. Quy trình chuyên nghiệp:

Song song đó, với việc từng bước hoàn thiện quy trình và đưa vào chuẩn hóa các khâu sản xuất, đây những yếu tố giúp HHLDECOR tự tin cam kết đảm bảo tiến độ đối với mỗi công trình/ dự án.

4.1. Tiếp nhận nhiệm vụ và hợp đồng

Nhận bản vẽ thiết kế – Dự toán tiến độ sản xuất và thống nhất các yêu cầu & điều khoản Hợp đồng – Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế – Nhận hồ sơ điều chỉnh nếu cần thay đổi cho phù hợp với thực tế sản xuất – Khảo sát hiện trạng.

4.2. Chuẩn bị vật tư sản xuất

Thống kê vật tư -Tiếp nhận vật tư – Đánh giá, phân loại vật tư theo yêu cầu cần thiết của từng sản phẩm.

4.3. Gia công sơ bộ – làm hàng mẫu

Chọn nguyên vật tư để sản xuất mẫu – đánh giá chất lượng yêu cầu – đưa vào quy trình sản xuất hàng loạt.

4.4. Gia công sản phẩm

Sản phẩm sau khi đã qua khâu duyệt hàng mẫu, sẽ được đưa vào quy trình sản xuất hàng loạt với các công đoạn được chuyên môn hóa và giám sát chặt chẽ.

4.5. Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Lắp dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết – Giám sát xưởng kiểm tra lần 1 đối với sản phẩm – Kiến trúc sư thiết kế kiểm tra, đối chiếu và chỉnh sửa nếu cần thiết.

4.6. Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm sau các bước sản xuất đã ra thành phẩm theo yêu cầu bản vẽ và yêu cầu khách hàng.

4.7. Kiểm tra thành phẩm

Quản lý xưởng kiểm tra lại sản phẩm lần cuối, phối hợp với kiến trúc sư/ khách hàng kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của sản phẩm – Trong trường hợp cần điều chỉnh, thay đổi sẽ quay lại quy trình để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm.

4.8. Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận qua nhiều lớp bảo vệ tránh việc bị xây xước khi vận chuyển.

4.9. Lắp đặt

Kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt -Tiến hành lắp đặt sản phẩm – Bàn giao lại bộ phận kinh doanh làm cơ sở nghiệm thu với khách hàng.