Câu chuyện sáng lập

Khởi nguồn từ ý tưởng “Không gian là chất keo gắn kết con người” và nội thất là một phần không thể thiếu trong đó, HHLDECOR đã cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng, đẹp mắt để bạn có thể hòa mình vào không gian sống và cảm nhận sự thoải mái, an toàn, ấm áp khi trở về tổ ấm.

Đối với HHLDECOR, quan niệm về cái đẹp trong nội thất không chỉ nằm ở một thiết kế đẹp, hay sự hài hòa trong không gian mà còn được quyết định bởi chất lượng.
Chất lượng của một chiếc ghế hay bộ sofa nằm ở khâu chọn lựa & chọn lọc chất liệu, kết hợp với sự tinh xảo của tay nghề người thợ Việt Nam – vốn nổi tiếng khéo léo và tài hoa. Tất nhiên, tính ưu việt và hiệu quả của máy móc trang thiết bị hiện đại, là không thể bàn cãi. Nhưng sự tinh tế thực sự của sản phẩm lại nằm ở bàn tay những người thợ.

Mỗi sản phẩm tại HHLDECOR đều trải qua sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng khâu thiết kế, chọn lựa vật liệu kết hợp sự tinh xảo từ đôi tay người thợ thủ công để tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất, chất lượng nhất cùng các cam kết tiến độ và sự bền vững.

Luôn không ngừng hoàn thiện, nỗ lực học hỏi và chuyên chú lắng nghe – là những tố chất giúp chúng tôi chinh phục yêu cầu khắt khe của rất nhiều khách hàng khó tính, phát huy hết nội lực của 4 giá trị cốt lõi Tâm | Tín| Tốc | Tầm – Đây đã và đang là tiền đề cho những cất cánh của HHLDECOR.