Tổng quan về hoạt động HHLDECOR nửa đầu năm 2020

Trong giai đoạn nửa đầu năm 2020, tình hình thế giới có nhiều biến động do đại dịch virus COVID-19 gây ra. Điều này tạo ra những thách thức lớn mà HHLDECOR nói riêng và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới nói chung phải vượt qua. Tuy nhiên, trong những tháng đầu năm 2020, tại HHLDECOR vẫn diễn ra những hoạt động mang bước tạo đà cho những đột phá năm nay và những năm tới. 

DUY TRÌ PHƯƠNG CHÂM: CHẤT LUỢNG LÀ UY TÍN.

Tại HHLDECOR, chúng tôi không chỉ tạo nên các sản phẩm nội thất phù hợp và tinh tế với không gian của bạn, mà chúng tôi còn mong muốn qua đó đem lại một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu từng nhu cầu mà các bạn đề ra.

Chúng tôi, từ những khâu chuẩn bị nguyên vật liệu sản xuất đến sự gia công từ những người thợ, từng sản phẩm từng chi tiết đều được thực hiện với sự chỉnh chu và tỉ mỉ, để mong cầu đạt đến sự chỉnh chu trong mỗi sản phẩm.

Chăm chút chi tiết sản phẩm

Chúng tôi cũng tự hào khẳng định bản thân khi những công trình dự án lớn với các tập đoàn, khu nghĩ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam, các khu Resort đến khách sạn 4 – 5 sao quốc tế và cùng nhiều công trình thương mại khác xuất hiện những sản phẩm nội thất cộp mác HHLDECOR: Sheraton, Pullman, Hilton, Movenpick, intercontinental, Novotel, Park hyatt, FLC… Tham khảo thêm tại đây

FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT – DỰ ÁN XÔNG ĐẤT HHLDECOR 2020.

Có thể nói đây là một niềm vinh dự lớn đến với HLLDECOR khi nhận được sự tin cậy của khách hàng lớn uy tín như Flamingo.

Với 3 toà tháp Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand phủ toàn hoa và cây xanh, Flamingo đạt giải thưởng toà nhà xanh nhất hành tinh. Không chỉ vậy sự kết hợp giữa nội thất HHLDECOR và FLAMINGO CÁT BÀ sẽ giúp đem đến những khoảnh khắc thư giãn đáng nhớ tại đây.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT ĐẦU NĂM 2020 CỦA HHLDECOR

HHLDECOR LÀ NHÀ TÀI TRỢ TOÀN BỘ NỘI THẤT CHO BỘ PHIM “GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 3″

Đây là một bộ phim tạo được nhiều tiếng vang trong mùa tết 2020. Ngay từ khi chưa ra mắt, bộ phim đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng, một trong số đó phải kể đến thiết kế bối cảnh cùng phần nội thất tuyệt đẹp làm nền tuyệt hảo cho bộ phim.

Các sản phẩm của HHLDECOR trên thảm đỏ ra mắt phim GGLC3: Ghế đôn; ghế đơn đỏ & xanh ngọc; Sofa vải gấm vàng; Ghế bench nhung vàng đồng & Sofa cổ điển bọc nhung xanh cổ vịt

LÀ MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP NỘI THẤT TIÊN PHONG HỖ TRỢ CÁC THÍ SINH THAM GIA CUỘC THI HAWA 2020

Đây là năm thứ ba liên tiếp HHLDecor hân hạnh là nhà tài trợ nhà máy và vật tư gia công sản phẩm cho thi sinh tham gia cuộc thi HAWA.

HAWA là cuộc thi cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội ngoại thất gỗ do Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức với sự tài trợ chính của Hội đồng Xuất khẩu Gỗ Cứng Hoa Kỳ (AHEC). Được tổ chức lần đầu vào năm 2002, đến nay là năm thứ 17 giải được diễn ra. Đây được xem như một hoạt động truyền thống của Hội nhằm tìm kiếm các gương mặt thiết kế cùng với các sản phẩm thiết kế cho ngành chế biến gỗ và tạo sợi dây kết nối chặt chẽ hơn giữa các nhà thiết kế với doanh nghiệp trong ngành.

Nhân viên HHLDecor tham gia buổi chấm thi và triển lãm các bài dự thi HAWA 2020

Là một trong những thành viên tích cực, cũng là đối tác uy tín của HAWA, HHLDecor luôn nhiệt tình hỗ trợ cho các cuộc thi thiết kế nội thất do HAWA đứng ra tổ chức trong những năm qua.
Bên cạnh việc hỗ trợ xưởng sản xuất, các nhân viên trong bộ phận thiết kế và gia công nội thất của HHLDecor cũng nhiệt tình giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Xưởng HHLDECOR sẵn sàng cung cấp miễn phí những vật liệu chất lượng cao cho các thí sinh trong quá trình gia công hoàn thành sản phẩm, tạo nên những cầu kết nối giữa nhân viên HHLDECOR và những nhân tài thiết kế tiềm năng.

Bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thành Nam – một thí sinh được HHLDECOR hỗ trợ

 

HHLDECOR VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Sau gần 7 năm phát triển và lớn mạnh, chúng tôi nhận thấy rắng “đã tới lúc HHLDecor – bằng những việc làm thiết thực nhất, đóng góp và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng/ xã hội”

Việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không may gặp bất trắc trong cuộc sống, là những hoạt động mà công ty hướng đến trong thời gian gần đây. Đặc biệt, HHLDecor giành nhiều sự quan tâm tới những hoàn cảnh trẻ em bị bệnh… mà gia đình không có khả năng chi trả viện phí

Nhân viên HHLDecor tới ủng hộ và hỏi thăm tình hình của các bệnh nhân nhí tại bệnh viện

HHLDECOR VÀ SỰ CHUẨN BỊ CHO BƯỚC CHUYỂN MÌNH LỚN

THAY ĐỔI TRỤ SỞ VĂN PHÒNG & NHÀ XƯỞNG

Để đáp ứng tốc độ phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty, tháng 2/2020, Ông Lâm Công Huy – tổng giám đốc HHLDECOR, ra quyết định chuyển toàn bộ trụ sở văn phòng và nhà máy sản xuất sang một địa điểm mới với quy mô lớn, hướng đến mục tiêu phục vụ quy mô sản xuất và dịch vụ trong tương lai.

Với sự chuyển dịch mới này, HHLDECOR đặt bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục danh hiệu “thương hiệu thi công và sản xuất hàng nội thất lớn nhất khu vực phía nam”.
Theo thông báo mới nhất từ phía lãnh đạo công ty, việc dời trụ sở công ty sẽ được tiến hành vào cuối tháng 5, đầu tháng 6. Việc sửa chữa công trình trụ sở mới vẫn đang thi công một cách tích cực cho kịp với tiến độ đã đề ra. Chỉ trong vòng vài tháng tới, HHLDECOR sẽ khoác lên mình một diện mạo mới, sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý anh em nhà đầu tư dự án, các nhà thầu công trình và khách hàng nội thất.

Hình ảnh tổng quan mô phỏng trụ sở văn phòng sắp hoàn thành của HHLDecor

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO TOÀN THỂ CÔNG NHÂN VIÊN CỦA MÌNH TRONG MÙA DỊCH CORONA

Trong nửa đầu năm 2020, thế giới chao đảo bởi đại dịch toàn cầu SARS – COVID19. Trước tình hình chuyển biến phức tạp của dịch bệnh, HHLDECOR đã đưa ra nhiều biện pháp nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho các công nhân viên của mình.

Từ ngày 1/4, ban lãnh đạo công ty đã đưa thông báo toàn bộ các công nhân viên trong các bộ phận, phòng ban của công ty khi đi làm bắt buộc phải đeo khẩu trang, giải thiểu tập trung làm việc quá 3 người trở lên, cung cấp đủ nước rửa tay và khẩu trang ý tế cho công nhân dưới xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên HHLDECOR đều được mua bảo hiểm y tế Corona nhằm có được sự hỗ trợ y tế tốt nhất trong trường hợp xấu nhất.

HHLDECOR đối phó đại dịch Covid

HHLDECOR – “KHI XƯỞNG LÀ NHÀ”

Tại HHLDecor, chúng tôi luôn mong muốn các công nhân viên của chúng tôi tìm được những niềm vui riêng trong mỗi công việc. Do đó, HHLDECOR nỗ lực để tạo một môi trường làm việc thoải mái và hào hứng, đề cao tinh thần sáng tạo và áp dụng những cải tiến vào trong sản xuất.

Trong công việc, mỗi cá nhân của HHLDECOR luôn đề cao tinh thần của sự tỉ mỉ, nghiêm túc và cẩn trọng – nhưng khi hòa vào tập thể, đó là sự gắn kết của tình anh em.

Bài viết liên quan