Hoạt động PR của HHLDECOR – Một bài nghiên cứu ấn tượng của sinh viên ngành Quan hệ công chúng trường ĐH Văn Lang

Những năm gần đây hình ảnh HHLDECOR đã được nhiều bạn trẻ biết đến nhiều hơn, và công ty cũng vô cùng hân hạnh khi được hỗ trợ các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng của trường ĐH Văn Lang, tp Hồ Chí Minh chọn làm nơi điền dã và khảo sát cho bài “Nghiên cứu khoa học về hoạt động truyền thông doanh nghiệp” cuối kì của mình.

Bài nghiên cứu khoa học 2019 của bạn Chí Mẫn – chuyên ngành PR khoa Quan hệ công chúng, truyền thông và nghệ thuật – là bài nghiên cứu khảo sát về các chuỗi hoạt động PR – Marketing của công ty hiện tại cũng như phân tích những ưu điểm, hạn chế và đưa ra những chiến lược PR mới trong tương lai. Nhằm mong muốn được giúp công ty có những bước chuyển trong công cuộc xây dựng và truyền bá hình ảnh thương hiệu của mình cho công chúng biết đến nhiều hơn.

  Một hình ảnh làm việc đời thường của công nhân xưởng HHL – Ảnh: HHLDECOR

PR và những nốt vàng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty HHLDECOR

Có thể mọi người đều biết PR chính là công cụ vận hành chính giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và thương hiệu thành công nhất. Nếu xem xây dựng thương hiệu là tổng thể các điểm tương tác thì PR chính là công cụ chiến lược không thể thiếu trong việc giúp doanh nghiệp hoàn thành sứ mệnh này: “Một thương hiệu tung ra mà không có hy vọng chiến thắng trên trận địa PR thì thất bại đã có thể nhìn thấy” (theo Al Ries, chuyên gia thương hiệu hàng đầu thế giới viết trong tác phẩm nổi tiếng “Quảng cáo thoái vị và PR lên ngôi”)

 Công nhân và dàn máy móc tân tiến của xưởng HHLDECOR – Ảnh: HHLDECOR

Vì thế đối với tất cả các doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù có trong những lĩnh vực gì đi chăng nữa hoạt động PR hình ảnh thương hiệu công ty là vô cùng cần thiết. Trên thị trường sản xuất và thương mại các dịch vụ về thiết kế nội thất của nước ta hiện nay, đã có rất nhiều công ty được thành lập và vận hành phát triển cho đến ngày nay và công ty sản xuất thương mại dịch vụ HHLDECOR chính là một ví dụ điển hình cho sự đi lên không ngừng nghỉ của ngành thiết kế và gia công nội thất. Sau hơn 6 năm hoạt động công ty đã có tiếng tăm, đã có chỗ đứng nhất định về mặt uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng trong mắt những nhà thầu công trình cũng như những khách hàng tiêu dùng nhỏ lẻ. Mỗi công ty đều có mỗi cách xây dựng hình ảnh, cách hoạt động PR – Marketing khác nhau. Nhưng có một điểm chung chính là những công ty trên đều chưa có những hoạt động PR quá nổi bật trong việc xây dựng hình ảnh giá trị thương hiệu cho công chúng biết đến nhiều hơn mà chỉ tập trung vào các mối quan hệ với các nhà thầu, chủ đầu tư của các công trình kiến trúc khác nhau. Và bài nghiên cứu khoa học sau đây của các bạn đã đề cấp đến những khảo sát và nghiên cứu được về những hoạt động PR của công ty sản xuất và thương mại dịch vụ HHLDECOR và đề ra những cách PR mới góp phần giúp công ty xây dựng được một hình ảnh đẹp nhất đối với công chúng.

Link tài liệu nghiên cứu: https://hhldecor.com/wp-content/uploads/2019/12/Nghiên-cứu-hoạt-động-PR-của-HHLDECOR.docx

Tầm nhìn và khát vọng trong tương lai của HHLDECOR

Thông qua bài báo cáo vô cùng chỉn chu của các bạn sinh viên PR, HHLDECOR chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được hỗ trợ cung cấp những thông tin hữu ích về tình hình hoạt động doanh nghiệp giúp các bạn hoàn thiện bài nghiên cứu điền dã cuối kì. Cũng như bày tỏ biết lòng biết ơn khi tin tưởng đến hình ảnh của HHLDECOR và giúp chúng tôi liệt kê ra những chiến dịch truyền thông mới trong tương lai. Đưa ra những định hướng và bước đi mới trong công cuộc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp – thân thiện. Với vai trò là nhà đại diện truyền thông của công ty, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón nhận và học hỏi những tư duy mới, những chiến lược truyền thông mới từ những tư liệu này nhằm giúp hình ảnh công ty lan rộng ra với công chúng. Nhằm tạo điều kiện học hỏi và trao dồi những kiến thức mới, đại diện HHLDECOR luôn chào đón và giúp đỡ các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng có thiện ý muốn tìm kiếm một doanh nghiệp để làm báo cáo đồ án hay muốn làm thực tập sinh học hỏi thêm kinh nghiệm mới. HHLDECOR chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là một môi trường làm việc và học tập hiệu quả cho những bạn sinh viên luôn mong muốn tìm được 1 công việc tốt trong tương lai

Bài viết liên quan